DARE TO BEGIN !

"dám bắt đầu"
phá cách & năng lượng

DAVIES là thương hiệu thời trang lấy cảm hứng từ trang phục đường phố (streetwear). Thành quả từ tinh thần của các nghệ sĩ đường phố dựa trên sự sáng tạo “out of box” để tạo nên sự ĐỘT PHÁ VỀ PHONG CÁCH.

Davies không theo các trào lưu, Davies tạo ra cách của riêng mình với những tư duy mới và ý tưởng độc đáo tìm thấy trong các artwork và công nghệ sản xuất.

Điều khiến Davies luôn tiến về phía trước bởi mong muốn tạo ra một sân chơi đúng nghĩa dành riêng cho cộng đồng giới trẻ streetwear được thể hiện bản thân. Nhât là những bạn trẻ đang bắt đầu thay đổi phong cách của bản thân sang phong cách đường phố.

LUÔN LÀ MỘT PHIÊN BẢN
ĐÚNG CHẤT RIÊNG.

Thành lập năm 2018 tại Đà Nẵng,  Davies được giới trẻ quan tâm với biểu tượng Dee đầy năng lượng.
Kết quả của việc DÁM BẮT ĐẦU, sự dịch chuyển từ cửa hàng quần áo sang nhãn hiệu thời trang tự sản xuất và thiết kế. Với sự nỗ lực chuyển đổi thành công đã thực sự chinh phục cộng đồng streetwear bằng sự sáng tạo trong thiết kế và sản xuất của Davies Team thuộc sở hữu trí tuệ Rayma Asia.

“Chúng ta sống làm việc như thế nào - Chúng ta ăn mặc và hành động như thế ấy.”

Hơn cả một thiết kế thông thường,  Davies mang linh hồn vào chính sản phẩm của mình để tạo ra động lực bởi chính câu chuyện được kể.
Dám bắt đầu thay đổi để khám phá một phiên bản hoàn toàn mới tại Davies 

TRADEMARK / SUB-BRAND

DSS / DAVIES STUDIO

Với sắc thái thời trang đa dạng trong thiết kế cho các bạn gái. Được ví như một thư viện màu sắc vì luôn khám phá những mẫu thử mới độc đáo

DSW / DAVIES ORIGINAL

Mang trong mình sứ mệnh đúng với cái tên khám phá và áp dụng mọi thứ dựa trên nguyên bản

DVSL / DAVIESLAB

Phòng thí nghiệm trưng bày những mẫu thử được thiết kế nghiên cứu bất chấp phá bỏ quy tắc. Bạn sẽ được sở hữu những phiên bản LIMITED đắt giá khi đến Davies Laboratory. 

street *style

NHÃN HIỆU
K+
KHÁCH HÀNG
K+
ĐƠN HÀNG
K+
NGƯỜI THEO DÕI

SHOPEE

Gian hàng Shopp Mall hoạt động cho các khách hàng mua thông qua ứng dụng Shopee.

K+
NGƯỜI THEO DÕI

TIKTOK

Kênh nội dung và cửa hàng TikTok Shop với nhiều video đầy cảm hứng và vui nhộn hướng tới Genz.

K+
NGƯỜI THEO DÕI

LAZADA

Nền tảng mưa sắm sản phẩm của Davies với nhiều ưu đãi cực kỳ hấp dẫn và đơn giản.

K+
NGƯỜI THEO DÕI

INSTAGRAM

Câu chuyện thương hiệu và các cập nhật liên quan luôn được cập nhật hàng ngày trên Instagram.

K+
NGƯỜI THEO DÕI

FACEBOOK

Hoạt động cùng khách hàng với các thông tin hữu ích cho các tín đồ Davies thông qua trang facebook của brand.

K+
NGƯỜI THEO DÕI

COLLECTION
COLLECTION

AGRESSION

Thương hiệu thời trang đường phố nổi tiếng tại Việt Nam với hàng trăm ngàn khách hàng phong cách.

COLLABORATION

Davies mang một năng lượng và phong cách đồng điệu với thương hiệu của bạn. Hãy liên hệ với chúng tôi để hai thương hiệu có thể tạo nên một “cú hích” trong tâm trí khách hàng.

DEE DEVIL / MASCOT

CHÚ QUỶ TINH NGHỊCH

Lấy cảm hứng từ hình tượng Devil mang ý nghĩa "thiên thần lạc lối" trong Do Thái để tự tạo riêng cho Davies một linh vật.

D DEVIL của Davies là thiên thần trong diện mạo kết hợp với sự láu lỉnh trong cá tính.

Linh vật được phác thảo với hai hình ảnh dễ thương và mạnh mẽ để dù ở bất kỳ diện mạo nào cũng chỉ là một thiên thần được xây dựng bởi năng lượng riêng từ Davies .

HOẠT ĐỘNG

Một số hoạt động đáng ghi nhớ của thương hiệu trong thời gian vừa qua.
Davies luôn hết mình để cùng hòa vào tinh thần đường phố rất riêng của những bạn trẻ tại Việt Nam

DARE/SHOW

Một trong những dự án mà DAVIES tạo ra nhằm mục đích giới thiệu các nghệ sĩ đường phố tại miền Trung – Việt Nam đến với các bạn trẻ yêu nhạc rap đến cả nước.

Mong muốn không chỉ làm BẬT CÁ TÍNH của các bạn trẻ, Davies còn đem đến sân chơi đúng nghĩa dành riêng cho cộng đồng giới trẻ streetwear bằng các hoạt động thực tế tại sự kiện HONDA.

WORKSHOP được tổ chức bởi công ty mẹ RAYMA ASIA và trường đại học FPT. Các sinh viên thử sức với sàn runway,  cùng C.E.O hiểu thêm cách hoạt động của công ty đang kinh doanh mô hình fast-fashion.

STRONGEST DRADGON

Trong sắc cam cháy bỏng, chúng ta cùng thể hiện sự táo bạo và mạnh mẽ. ĐAVIES cùng Danang Dragons – đội bóng rổ mạnh nhất Đà Nẵng có dịp hợp tác cùng nhau.

F*CK WHAT THEY THINK

Cùng Davies lan tỏa thông điệp để kết nối với cộng đồng.
Thay vì hưởng ứng ngày quốc tế LGBT  bằng cách thu hút sự công nhận của mọi người đến cộng đồng, ngược lại Davies lựa chọn nhấn mạnh sự công nhận chính bản thân các bạn LGBT. Với thông điệp “F’ck What They Think”, mạnh mẽ như tinh thần của thương hiệu.
 

12.12 - ANNIVERSARY

Buổi camp. các sản phẩm thuộc BST INDEPENDENCE nhân ngày kỷ niệm thành lập của Davies. Các khách hàng từ Sài Gòn và Đà Nẵng đã có mặt tại Flagship store để cùng hưởng ứng.

MIDSIDE BEATBOX 2019

Davies một trong những sponsor của MidSide Beatbox Championship 2019. Không chỉ đem đến thời trang, Davies luôn đứng sau đem lại sự cổ động và niềm hứng khởi cho những nghệ sĩ mới bắt đầu.

GALLERY/ hình ảnh

Một số ấn phẩm tiêu biểu trong hơn 2000 bài viết mà chúng tôi đã đăng tải lên các trang Social Media của thương hiệu.