davies brand

Thương hiệu thời trang đường phố nổi tiếng tại Việt Nam với hàng trăm ngàn khách hàng phong cách 

davies

DAVIES là thương hiệu thời trang được quản lý và phát triển bởi RAYMA Corp. 

Davies lấy cảm hứng từ trang phục đường phố (streetwear). Thành quả từ chất xám của các nghệ sĩ Davies dựa trên sự sáng tạo “out of box” để tạo nên sự ĐỘT PHÁ. Davies không theo các phong trào, Davies tạo ra phong trào với những tư duy mới và ý tưởng độc đáo tìm thấy trong các artwork và công nghệ sản xuất. Điều khiến Davies luôn tiến về phía trước bởi mong muốn tạo ra một sân chơi đúng nghĩa dành riêng cho cộng đồng giới trẻ streetwear làm chủ.

SỨ MỆNH

Giá trị sản phẩm là tinh thần cốt lõi. Ba yếu tố đặc biệt được đề cập đến bao gồm độ bền của chất liệu, đột phá trong thiết kế và phát triển trong sản xuất. Mặt khác, mang một sứ mệnh lớn lao hơn là giúp đỡ chính những con người Việt Nam có việc làm và sống với “giấc mơ” của chính mình. Đặc biệt là giúp các anh em nghệ sĩ Việt Nam có một nơi để sáng tạo và thể hiện tài năng của mình.

THÔNG ĐIỆP

Hơn cả một thiết kế thông thường, local brand Davies còn mang linh hồn vào chính sản phẩm của mình để tạo ra động lực bởi chính câu chuyện được kể. Dám bắt đầu thay đổi để khám phá một phiên bản hoàn toàn mới tại Davies.

chặng đường phát triển

Để đạt được vị trí và những thành tựu nhỏ như ngày hôm nay, toàn thể thành viên team Davies đã hết sức cống hiến và phát huy sự sáng tạo để mang những sản phẩm hoàn thiện nhất đến tay khách hàng

2015
GIAI ĐOẠN HÌNH THÀNH

Ra đời từ năm 2015, thương hiệu quần áo được giới trẻ quan tâm với biểu tượng “Dee” 

2018
GIAI ĐOẠN đột phá

Với bản lĩnh DÁM BẮT ĐẦU, Davies đã dịch chuyển từ cửa hàng quần áo thành một nhãn hiệu thời trang tự chủ động trong khâu thiết kế và sản xuất

 

2018 - nay
GIAI ĐOẠN MỞ RỘNG và bứt phá

Với sự đột phá trong tư duy thiết kế kết hợp với công nghệ sản xuất tiên tiến, Davies vẫn đang ngày càng mở rộng trên khắp cả nước và lan tỏa những câu chuyện, những giá trị thực sự của riêng Davies 

davies brand
NHÃN HIỆU
K+
KHÁCH HÀNG
K+
ĐƠN HÀNG

các nhãn hiệu thuộc davies

Nhằm đáp ứng sự đa dạng mẫu mã cũng như đáp ứng sự đa dạng phong phú trong độ tuổi khách hàng.

Davies hiện đang hoạt động trên 3 nhãn hiệu chính

davies original

Mang trong mình sứ mệnh đúng với cái tên khám phá và áp dụng mọi thứ dựa trên nguyên bản 

davies brand

Với sắc thái thời trang đa dạng trong thiết kế cho các bạn nữ. Được ví như một thư viện màu sắc vì luôn khám phá những mẫu thử mới. 

davies lab

Phòng thí nghiệm trưng bày những mẫu thử được nghiên cứu bất chấp phá bỏ quy tắc. Bạn sẽ được sở hữu những phiên bản LIMITED đắt giá khi đến Davies Laboratory. 

3 giá trị cốt lõi

SÁNG TẠO

Nhằm cân bằng nhu cầu thị trường với mong muốn mang lại sự khác biệt trong thời trang. Davies không ngừng nỗ lực mang đến những thiết kế đơn giản gần gũi mà còn khám phá các thiết kế độc đáo khác. 

Cảm ơn tình cảm của các bạn đã giúp chúng tôi nỗ lực đổi mới và kiến tạo mỗi ngày, để mang lại sản phẩm tuyệt vời tạo nên hình ảnh cá nhân của riêng bạn.

GIÁ HỢP LÝ

Giúp các bạn trẻ tiếp cận và nhằm khẳng định sức mạnh của ngành sản xuất may mặc Việt Nam. Davies đem đến chất lượng sản phẩm được hơn hàng ngàn người dùng đánh giá vượt giá trị bỏ ra. Trong thời gian phát triển, chúng tôi cũng sẽ mang lại những cam kết về chất lượng và mức giá hợp lý vì niềm tin của các bạn 

THÂN THIỆN

Không chỉ tập trung phát triển sản phẩm mà con người là yếu tố được quan tâm không kém. Từ khách hàng đến nhân viên được local brand Davies lấy trọng tâm cho mọi quyết định và sáng tạo. 

Đó là lý do những câu chuyện hay những tinh thần được truyền tải đằng sau các thiết kế.

linh vật dee devil

Lấy cảm hứng từ hình tượng Devil mang ý nghĩa “thiên thần lạc lối” trong Do Thái để tự tạo riêng cho Davies một linh vật. D DEVIL của Davies là thiên thần trong diện mạo kết hợp với sự láu lỉnh trong cá tính. Trong SS1 linh vật được phác thảo với hai hình ảnh baby và trưởng thành để nhấn mạnh dù ở bất kỳ diện mạo nào cũng chỉ là một thiên thần được xây dựng bởi năng lượng Davies mà thôi 

Sau sự ra mắt trong những trang vẽ với phong cách sketch nguệch ngoạc đầu tiên, nghệ sĩ Davies tiếp tục phát thảo linh vật D Devil với nhiều phiên bản khác nhau. Hình ảnh artwork thể hiện được tính cách lạc quan đồng thời cũng là ngôn ngữ thể hiện cho nguồn cảm hứng mang tinh thần phóng khoáng và năng lượng đến Davies fan.

chiến dịch dare/show

Dare show là một sân chơi Davies tạo ra để các anh em yêu thích Rap thể hiện tài năng và đam mê của mình. Từ đó ý tưởng cho dòng sản phẩm Dare show ra đời, thiết kế đánh dấu sự kết nối giữa âm nhạc và các bạn trẻ, nhằm lan tỏa các tài năng thực thụ.

Thiết kế một ngọn lửa đốt cháy các tinh thần anh em yêu Rap  với thông điệp “Mạnh mẽ hơn cả ý chí chiến thắng đó là DÁM BẮT ĐẦU”, không chỉ với âm nhạc mà hơn thế nữa.

Thiết kế chưa có tên (1)

dám TẠO NÊN
sự khác biệt

Nếu không có bản lĩnh “DÁM BẮT ĐẦU” của nhà sáng lập hay nhiệt huyết của đội ngũ sẽ không có thương hiệu Davies hôm nay.

chinh phục khách hàng bằng sự bứt phá

Nhằm đáp lại tình cảm của các bạn trẻ dành cho Davies, đội ngũ sản xuất và thiết kế luôn nỗ lực từng ngày. Tất cả các khâu đều đảm bảo một quy trình khắt khe nhằm tạo ra kết quả sản phẩm đạt tiêu chuẩn trước khi đưa đến người dùng.

Sau một thời gian cố gắng cũng đạt được vị trí vững chắc tại sân chơi Local brand Việt Nam với những từ khóa đạt top tìm kiếm 

Áo khoác local brand nam 

Chất liệu: dù, da, kaki

Phong cách thiết kế đa dạng từ đơn giản đến phức tạp độc đáo. Gây chú ý với công nghệ sản xuất hiện đại đem đến hình ảnh sắc nét và tinh tế.  
Nổi bật nhất với các sản phẩm áo khoác bomber bóng chày.

Balo local brand đi học

Chất liệu: canvas, platsic, da.

Tập trung  tính ứng dụng cao, thiết kế balo Davies sở hữu không gian lớn đựng các vật dụng và tối ưu các ngăn.

Áo thun local brand Davies

Chất liệu: thun cotton

Trải nghiệm ấn tượng với các nghiên cứu phối màu áo thun lạ mắt. Bên cạnh đó sự thoải mái trong chất liệu cotton co giãn khiến giới trẻ yêu thích

Túi đeo chéo local brand 

Chất liệu: da, canvas

Không chỉ hoàn thiện outfit với túi đeo chéo thẩm mỹ cao, mà còn phải bền. Để thực hiện tiêu chí trên Davies sử dụng các phụ liệu thẩm mỹ và chắc chắn

khách hàng của chúng tôi

Không chỉ sở hữu lượng fans lớn, Davies còn nhận được sự tin tưởng từ các nghệ sĩ. Bên cạnh đó cũng rất trân quý tình cảm các KOLs cộng động Việt Nam đã lan toả hình ảnh thương hiêu Davies đến với mọi người.

liên hệ với chúng tôi

Địa chỉ: 
Flagship Store: 159 Triệu Nữ Vương, Đà Nẵng
Chi nhánh 2: The New Play Ground, Lê Lai, Q1, Hồ Chí Minh 
Email: daviesbrand.vn@gmail.com
Dosi-in: dosi-in.com/davies 

Instagram: